GIỚI THIỆU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

GIỚI THIỆU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi chuyên nhận ký gửi bán nhà riêng, nhà mặt phố, bán đất tại các quận Hà Nội, nhà đất thổ cư, nhà riêng. Chúng tôi giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn Bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Thiên Khôi tạo công ăn việc làm Bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng.

Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, tổng có gần 100 phòng chức năng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các đội bán hàng theo khu vực với những Lãnh đạo đứng đầu hỗ trợ sát sao, tập trung tạo tính hiệu quả tối đa cho Chuyên viên bán hàng khi làm việc tại Thiên Khôi. Mỗi cá nhân tại Thiên Khôi đều mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là kết nối, đó là sẻ chia, đó là xây đắp để tạo nên những giá trị nhằm hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Đến với Thiên Khôi bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ tiến mạnh, tiến xa hơn. Lực lượng nhân sự tại Hà Nội hiện tại khoảng 6000 nhân sự, được đào tạo bài bản theo quy trình, trong đó mỗi Chuyên viên kinh doanh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị em đi trước. Với phương châm hỗ trợ tối đa phương tiện làm việc, tăng cao hiệu quả để hỗ trợ nhau được tốt hơn tạo môi trường làm việc hiệu quả chung nhất.

Xem thêm  Bất động sản Thiên Khôi – Số 1 về Thổ cư

HOẠT ĐỘNG CHỨC NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Dịch vụ Môi giới của Bất động sản Thiên Khôi được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn sử dụng. Chúng tôi tiến hành định giá đa dạng các loại hình bất động sản từ biệt thự, khách sạn cho đến tòa nhà văn phòng.

Thiên Khôi tự hào là một trong những công ty bất động sản hoạt động đa lĩnh vực, Thiên Khôi là doanh nghiệp ngành nghề chính là môi giới bất động sản. Từ khi hoạt động đến nay Công ty bất động sản Thiên Khôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Được rất nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn và đánh giá cao. Giúp cho người có ý định mua bất động sản tìm được bất động sản phù hợp. Hoặc cũng như giúp cho khách hàng ký gửi bất động sản có thể bán với giá cao và nhanh chóng. Với kinh nghiệm và hội tụ nhân lực đa dạng và chất lượng Bất động sản Thiên Khôi đã tạo ra tiếng vang và phát triển mạnh mẽ. Công ty hình thành và phát triển quy mô nhân sự trên rất nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là là môi giới bất động sản, định giá bất động sản và đào tạo nhân sự trong ngành môi giới bất động sản. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm  TUYỂN GẤP NVKD BĐS – THU NHẬP 41TR/THÁNG – CẦM TAY CHỈ VIỆC - HỖ TRỢ CƠM TRƯA - ĐI LÀM NGAY – KHÔNG CẦN BỎ VỐN

SỰ KHÁC BIỆT TẠI MÔI TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

– Đội ngũ Lãnh đạo tài năng, tinh thần cống hiến, giàu sức chiến đấu và nguồn lực phát triển mạnh mẽ.

– Đội ngũ Đào tạo gia dày dặn kinh nghiệm và có tầm nhất trên thị trường Bất động sản thổ cư.

– Môi trường trong sạch, công bằng và minh bạch.

– Cơ hội nghề nghiệp với bất kỳ ai có mong muốn, vững nghiệp vụ và thấm nhuần văn hoá tức có thể bạn chưa chốt hay mới chỉ chốt 1, 2 vụ đã có thể làm Trưởng phòng, Đầu chủ, bán hàng tỷ phú…miễn bạn có thực lực,

– Không đa cấp, chồng chéo thuế, phí.

– Cơ hội tiếp cận nguồn hàng hơn 20.000 căn được sàng lọc đánh giá tính thanh khoản và sự hợp tác của chủ nhà mà không cần qua những thủ tục mang tính hình thức, làm màu.

– Cơ chế công bằng, Cơ chế 2 Cầu Đầu khách: Bạn là Đầu khách giỏi thu nhập có thể hơn bất kỳ vị trí nào trong Công ty với cơ chế chốt 1 vụ thu nhập về thực nhận bằng 2 vụ bên Công ty Bất động sản khác.

– Sự hỗ trợ mà chỉ có tại Thiên Khôi: 1 Hội sở và 4 trụ sở tại Hà Nội với đầy đủ tiện nghi làm việc, phủ khắp Hà Nội là điểm dừng chân và làm việc – là giá trị lớn và ý nghĩa, thấu hiểu những vất vả của người lao động khi thời tiết khắc nghiệt, đông rét mướt, hè nắng nóng.

Xem thêm  Tuyển dụng chuyên viên BĐS thổ cư tại Hà Nội

– Sự hỗ trợ kèm cặp thực chiến tại khắp các trụ sở, khu vực bán hàng…

– Hỗ trợ chi phí truyền thông, đăng tin tới từng thành viên, hỗ trợ thông tin nguồn hàng chính chủ…

– Ưu đãi đến 60% khi nạp tiền tài khoản trên batdongsan.com.vn

– Tặng tài khoản đăng tin 2 triệu/tháng trên trang web bannhachinhchu.com. Trang web thường được Công ty chạy quảng cáo, tối ưu từ khóa để ưu tiên hiển thị trên google.

– Quản lý, hỗ trợ bằng công nghệ, website với độ bảo mật và tiện lợi ở mức tối ưu vượt trội hơn công cụ Facebook mang lại,

– Hỗ trợ ưu đãi suất cơm văn phòng tại Nhà hàng Thiên Khôi,

– Bảo hiểm tai nạn trong quá trình bạn đi đường làm việc, tham gia các hoạt động thể thao, du lịch…. của Công ty với mức tối đa 10 triệu/vụ.